Ly cà phê ngon

Cà phê ngon – thưởng thức cà phê.

Ly cà phê ngon?

Lâu nay chúng ta vẫn thường chỉ coi cà phê như một loại nước uống thông thường và uống cũng như các đồ uống khác mà không cảm nhận hết được các hương vị đặc biệt của loại thức uống này. Uống cà phê đem lại rất nhiều ích lợi về sức khỏe và nó là một thứ đồ uống ngon, đậm đà hương vị nếu chúng ta biết tận hưởng nó đúng cách.

ly cà phê ngon
ly cà phê ngon 1

CÁCH THƯỞNG THỨC “CÀ PHÊ NGON – TRÒN VỊ”

Ly Cà phê ngon, đầu tiên thưởng thức phải biết thức một cách đúng điệu, mới cho ta cảm thấy được vị ngon đúng nghĩa, đậm đà và tinh tế.

Đầu tiên bạn chờ cà phê trong phin chảy xuống tách gần hết, mở nắp phin và cảm nhận hương thơm cà phê lan tỏa. Lúc này hương vị của cà phê đang lan tỏa bạn có thể cảm nhận được hương vị đậm đà của nó, chỉ ngửi thôi bạn cũng thấy thoải mái rồi.

Tiếp theo bạn cho một chút xíu đường (hoặc không đường). Khuấy đều rồi bưng tách cà phê lên để nếm thử hương vị cà phê tinh khiết lúc còn nóng. Bạn hớp một hớp rất ít cà phê rồi dùng lưỡi trải mỏng nước cà phê khắp miệng và nuốt nhẹ nhàng để cảm nhận hương vị của Ly cà phê ngon. Vừa nuốt nước cà phê, bạn vừa thở ra từ từ để đem hương thơm của cà phê xông lên từ hốc mũi, vòm mũi và bạn cảm nhận mùi hương cà phê dường như lan tỏa lên đến đỉnh đầu. Với cách nếm và cảm nhận hương vị thơm ngon của cà phê như này không phải ai cũng tinh tế nhận ra và cảm nhận được. Bạn có thể làm thật chậm rãi và cảm nhận nhé.

Cho thêm một tí đá

Để cà phê ngon hơn, cho thêm một tí đá để tăng thêm hương vị của cà phê hoặc một tí đường hoặc sữa dành cho tín đồ hảo ngọt.

Trong khi uống cà phê bạn hãy tập chung cho việc cảm nhận hương vị đạm đà của cà phê bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời với thứ đồ uống này.

Cà phê không những chỉ đơn thuần là uống thơm ngon mà mang lại nhiều hương vị cho người thưởng thức mà còn có nhiều tác dụng với sức khỏe con người, đó mới chính là “ cà phê ngon” tròn vị.

Liên hệ để có ly cà phê ngon nhất

Facebook : https://www.facebook.com/huongvietcoffea

ĐIỆN THOẠI 1900 6852

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *