fbpx

Máy pha cà phê Ascaso – sản phẩm độc quyền tại Hương Việt Coffee

Máy pha cà phê Ascaso là một sản phẩm đứng đầu Top 1 về chất lượng sản phẩm trong ngành nghề máy pha cà phê. Hiện tại, Ascaso đã bán sản phẩm của mình tại hơn 80 quốc gia.Và với sự tăng trưởng liên tục, họ mở thêm các bộ phận kinh doanh mới như sản xuất máy pha cà phê espresso. “Sản phẩm dành cho những người yêu cà phê” chính là triết lý và slogan của Ascaso.

Máy pha cà phê Ascaso

Nổi bật với các dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp dành cho các chuỗi/ quán cà phê từ thương mại đến specialty, nhà hàng, khách sạn… như dòng máy: Ascaso Basic, Ascaso Uno…Bên cạnh đó, các dòng máy xay cà phê cũng mang đến những tính năng vượt bậc và chiếm lấy phần lớn thị trường như dòng máy Ascaso Bar One, Bar One- 3 group hay Ascaso Trio…

Tại Việt Nam, Hương Việt Coffee chính là Nhà Nhập Khẩu và Phân Phối Độc Quyền Duy Nhất tại Việt Nam về các dòng máy pha cà phê, máy xay cà phê thuộc hai thương hiệu Ascaso.

Hương Việt Coffee với những điều kiện đảm bảo có thể hỗ trợ cho khách hàng về Kỹ thuật, Bảo hành, Bảo dưỡng đạt chuẩn. Bên cạnh đó, với sự kết nối và tin cậy của Barista – những người trực tiếp sử dụng máy đánh giá.

Hương Việt Coffee là địa chỉ đầu tiên nghĩ đến khi họ cần máy pha cà phê, máy xay cà phê của Ascaso. Hệ thống showroom cũng như đại lý có mặt tại hầu hết các tỉnh: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh  đang chiếm được cảm tình từ đối tác, khách hàng và barista.

Một lần nữa, Hương Việt Coffee mong muốn đem đến thị trường cà phê Việt Nam những công cụ tiên tiến và hiện đại nhất thế giới cũng như giá cả cạnh tranh để giúp mọi người được trải nghiệm tốt nhất về của cà phê Việt.

Hệ thống SHOWROOM Hương Việt Coffee

👉 Trụ sở chính: Số 22 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, HN

👉 Chi nhánh miền Nam: Số 61 đường số 3 Cư Xá Lữ Gia, P.15, Q.11

👉 Chi nhánh miền Trung: Số 80 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

———–

♥️ WEBSITE: https://www.huongvietcoffee.com.vn

 

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời