Thương Hiệu Handy Age

Thương Hiệu Handy Age

handy age

Được thành lập vào năm 1981, Handy Age là Công ty Thương mại và Xuất khẩu có trụ sở tại Đài Loan chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, cải tiến và sinh lời.

Với thế mạnh toàn cầu là nguồn cung cấp các sản phẩm chất lượng cho gia đình, bảo vệ cá nhân và phụ kiện điện tử; Handy Age được đánh giá là thương hiệu đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Handy-Age luôn thấu hiểu và cung cấp các mẫu thiết kế mới nhất, đảm bảo cho khách hàng nhận được các sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: tìm nguồn cung ứng, OEM / ODM, kiểm tra và vận chuyển. Điều này sẽ giúp khách hàng của chúng tôi tiết kiệm thời gian chỉ bằng một cửa sổ liên hệ!

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp tại Handy Age luôn cống hiến hết mình để cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới những thông tin mới nhất, tìm nguồn cung ứng và các giải pháp hiệu quả để đáp ứng từng thị trường mục tiêu. Chúng tôi luôn cố gắng đặt khách hàng làm ưu tiên hàng đầu và chúng tôi luôn hân hạnh chào đón bạn liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Deva Food là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Thương hiệu Handy Age tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm của Handy Age mà Deva Food đang phân phối hiện nay bao gồm các dòng Máy pha cà phê tự động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *